Lý do bạn nên sử dụng thành phần trà xanh chăm sóc sức khoẻ gia đình

Không chỉ được biết đến như là một loại nước uống thông thường, trà xanh còn được chứng minh là thần dược trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Trà xanh từ lâu đã được xem như một loại thảo dược hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, trầm cảm và giúp ngăn ngừa lão hóa.

Trà xanh có chứa Polyphenol và vitamin C, các chất giúp cải thiện chức năng hoạt động của mạch máu. Sử dụng trà xanh giúp giảm mỡ máu và hạ huyết áp. Ngoài ra, trà xanh giúp chống lão hóa, tái tạo làn da trẻ đẹp. Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, các loại enzyme cũng như các axit amin có lợi cho vóc dáng. Trà xanh cũng cung cấp các chất cơ thể cần như vitamin B, mangan, kali, magiê và caffeine. Các chất chống oxy hóa và làm se da trong trà xanh có tác dụng giúp bạn chữa mắt bị sưng bằng cách thu nhỏ các mạch máu ở vùng mắt nhạy cảm. Vitamin K có trong trà cũng giúp quầng thâm dưới mắt sáng hơn. Một nghiên cứu năm 2012 trên tờ Journal of Investigative Dermatogory kết luận rằng chất EGCG trong trà xanh giúp điều trị mụn trứng cá bằng cách điều chỉnh phân tử nội bào và ức chế vi khuẩn gây mụn.

Trà xanh có tác dụng hiệu quả trong việc gây ức chế một số vi khuẩn như Ecoli, hay virus. Đó là bởi trong trà xanh có chứa hợp chất Polyphenol, Xanthin. Khi kết hợp với Protein của virus, trà xanh sẽ làm giảm đi hoạt tính của nó. Trà xanh gây ức chế cũng như suy yếu đi hoạt động của vi khuẩn có hại. Nhờ vậy, sức khỏe và hệ miễn dịch của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. 

ECGC

Chất chống oxy hóa mạnh mẽ từ trà xanh , tăng sự trao đổi chất giúp đốt cháy chất béo, ngăn ngừa thiệt hại DNA và cải thiện chức năng nhận thức. Tham khảo https://dways.com.vn/product/hl-span/ để biết thêm chi tiết.

error: Content is protected !!